Giới thiệu:

- Tên Công ty: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VĨ DOANH
- Văn phòng giao dịch: 69/45 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
- CÔNG TY TNHH MTV VĨ DOANH được thành lập theo Quyết định số 0311051430 do Sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09/08/2011.

Lịch sử hình thành:

Từ năm 2011, Công ty Vĩ Doanh tập trung xây dựng và phát triển ứng dụng phần mềm trong lĩnh vực vận tải và giao nhận hàng hóa.

Mục tiêu:

Mong muốn xây dựng Vĩ Doanh trở thành công ty cung cấp phần mềm trong lĩnh vực hàng hải, giao nhận vận tải với phương châm đề ra là giải pháp toàn vẹn, dịch vụ hoàn hảo. Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng, Vĩ Doanh sẽ triển khai các ứng dụng thành công, mang lại hiệu quả cao cho tất cả các khách hàng. Công ty cam kết xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy với chế độ bảo hành hậu mãi, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đưa hệ thống của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

100

Dự án

30

Khách hàng

10

Đội ngũ

100 +

Tách Coffee

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hệ thống ERPLOG sẽ thường xuyên fix lỗi ngay trên hệ thống, vì vậy khi xảy ra lỗi trên phần mềm, quý khách hàng gửi ngay thông tin đến tư vấn hỗ trợ của ERPLOG, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.
Thời gian triển khai phần mềm ERPLOG tùy thuộc vào cấu trúc của từng doanh nghiệp, thông thường từ 1 - 4 tuần. Tuy nhiên, thời gian ở đây chỉ mang tính ước lượng, với quy trình triển khai thực tế, ERPLOG sẽ hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp trong việc triển khai và sử dụng phần mềm.
Quý khách không phải mua thêm phần cứng khi triển khai phần mềm, chỉ cần có đường truyền kết nối Internet, máy tính đầu cuối, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng là có thể sử dụng ERPLOG.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?